บิงโกตัวเลข -"game"

บิงโกตัวเลข เกมออนไลน์ ยอดนิยมอย่างมาก เป็นเกมที่สนุก ใช้ความคิด และฝึกสมาธิ สามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย

บิงโกตัวเลข เป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันออนไลน์ ที่คลาสสิค เสี่ยงโชค เสี่ยงดวง ต้องเกมนี้เลย “บิงโก!!” เชื่อว่าทุกคนจะต้องรู้จักเกมนี้อย่างแน่นอน และคุ้นเคยดีกันอยู่แล้ว แต่บางทีไม่ได้เล่นไปนาน ๆ ก็อาจจะมีหลงมีลืมกันบ้างแหละ วันนี้เราเลยย้อนรอยเกมนี้กันหน่อย ทั้งลักษณะของเกม อุปกรณ์การเล่น คำแนะนำก่อนเล่น วิธีการเล่น การชนะคู่แข่งขัน ประโยชน์ของบิงโก ใครที่ชื่นชอบการสร้างเกมก็อย่าพลาด ไปดูกันเลย!!!

 

บิงโกตัวเลข -"numbers bingo"

บิงโก ออนไลน์ เล่นได้ทุกช่วงเวลา

ลักษณะของเกม บิงโกตัวเลข

เกมบิงโก Heng99bet เป็นเกมที่ผู้เล่นทุกคนแทบจะไม่ต้องใช้ความคิดอะไรมากมายเลย ขอเพียงแต่มีสมาธิจดจ่ออยู่กับเกมเพื่อชัยชนะ และปฏิสัมพันธ์ พูดคุยกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ระหว่างการเล่นก็เพียงพอแล้ว โดยเกมนี้สิ่งสำคัญที่ต้องมีก็คือ “โชค” หรือ “ดวง” เพราะเกมนี้บอกได้เลยว่าเป็นจังหวะของโชคและดวงใครดวงมันจริง ๆ ที่จะสุ่มได้เลขที่ตรงกับกระดานของตัวเองและบิงโกจนเป็นผู้ชนะในที่สุดนั่นเอง!!!!

? อุปกรณ์การเล่นบิงโก ?

โดยอุปกรณ์การเล่นบิงโกมีไม่เยอะ จะประกอบไปด้วย 3 อย่างเท่านั้น ได้แก่

1. แผ่นกระดานบิงโกสำหรับผู้เล่น (แผ่นตารางตัวเลขบิงโก)

2. แผ่นปิดบิงโกตัวเลขบนกระดาน

3. แผ่นป้ายตัวเลขทั้งหมดเพื่อทำการสุ่มหยิบ

บิงโกออนไลน์ ฟรี -"online bingo free"

เกมบิงโก พัฒนาสมอง เสริมสร้างIQ

วิธีการเล่นเกมบิงโก

1. ผู้เล่นทุกคนจะต้องสุ่มหยิบหรือเลือกกระดานบิงโกตารางตัวเลขของตนเองมาอย่างน้อย 1 กระดาน

2. จากนั้นสุ่มหยิบแผ่นป้ายตัวเลขขึ้นมา จากกองที่คว่ำอยู่ (ห้ามแอบมองนะ)

3. เมื่อได้ตัวเลขที่ออกแล้ว จากนั้นผู้เล่นแต่ละฝ่ายก็ทำการสำรวจว่าในกระดานตารางตัวเลขของเรามีหมายเลขที่สุ่มหยิบออกมาหรือไม่

4. ทำซ้ำข้อ 2 และ 3 จนกว่าจะได้ผู้ชนะเกมบิงโกคนแรก (วิธีการเล่นก็มีแค่นี้เองแหละ ง่ายมากกกกกกกก)

? การชนะบิงโก ?

1. เรียงกันเป็นแถวแนวนอนอย่างน้อย 1 แถว ที่แถวใดก็ได้ ก็ถือว่าเป็นผู้ชนะแล้ว

2. เรียงกันเป็นแถวแนวตั้งอย่างน้อย 1 แถว ที่แถวใดก็ได้ ก็ถือว่าเป็นผู้ชนะแล้ว

3. เรียงกันเป็นแถวแนวเฉียง อย่างน้อย 1 แถว ที่แถวใดก็ได้ ก็ถือว่าเป็นผู้ชนะแล้ว จะเฉียงไปซ้ายหรือเฉียงไปขวาก็ได้เหมือนกัน

*โดยการบิงโกเรียงแถวกันจะต้องเรียงตามแถวที่มีจำนวนตารางช่องมากที่สุด อย่างแผ่นบิงโกตัวอย่างนี้เป็นขนาด 4*4 (สี่คูณสี่) มีตารางช่องมากสุดใน 1 แถว คือ 4 ช่อง ดังนั้นการบิงโกจะต้องบิงโกทั้ง 4 ช่อง ในแถวที่เป็นแนวเดียวกัน จะถือว่าเป็นผู้ชนะ

บิงโก วิธีเล่น -"Bingo how to play"

เกมบิงโก เล่นง่ายๆ ลองเเล้วจะติดใจ

? ประโยชน์ของเกมบิงโก ?

1. ช่วยฝึกสมาธิ ให้เราจดจ่อต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่ง นั่นก็คือจดจ่ออยู่กับเกมนั่นเอง แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่สำหรับเด็ก ๆ ที่ผ่านการเล่นเกมนี้มาแล้วถือว่าสำคัญมาก เพราะการที่เด็กสามารถมีสมาธิจดจ่อต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้เป็นระยะเวลาช่วงหนึ่ง หรือเป็นเวลานาน ก็ช่วยเพิ่มการพัฒนาสมอง และพัฒนาการของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี มีสมาธิในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น หรือแม้กระทั่งกับคนโต วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ก็ช่วยเพิ่มสมาธิได้อีกทางนึงได้เช่นกัน

2. พักผ่อนสมอง เกมย่อมสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้เล่น แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็เล่นเกมให้สบาย ๆ เป็นการพักผ่อนสมองไปในตัว เกมนี้ไม่ต้องใช้ความคิดอะไรมาก เล่นสบาย ๆ ผ่อนคลายแก้เหงา และก็แก้การอยู่ไม่นิ่งด้วย

3. เพิ่มทักษะการฟัง ทั้งในวัยเด็กและวัยผู้ใหญ่ หรือจะเป็นวัยผู้สูงอายุ เกมบิงโกก็ช่วยเสริมสร้างทักษะการฟังได้เป็นอย่างดี เด็ก ๆ แยกแยะตัวเลขได้ ผู้ใหญ่ก็จดจ่อการฟัง คล้าย ๆ กับข้อแรกที่เชื่อมกับการมีสมาธิไปด้วยเลย

4. ช่วยเพิ่มปฏิสัมพันธ์หรือความสัมพันธ์กับคนรอบข้างมากขึ้น ไม่ว่าจะเล่นกับเพื่อน พี่น้อง พ่อแม่ แฟน หรือใครก็ตาม แน่นอนว่ามันจะต้องเกิดบทสนทนาเป็นอย่างแน่นอน การพูดคุยตรงนี้แหละจะช่วยให้ต่างฝ่ายต่างสนิทสนมกันมากขึ้น

5. ที่ขาดไปไม่ได้ก็คือความสนุกสนาน น่าตื่นเต้น ของเกมบิงโกนี้ที่มาพร้อมกับความลุ้นระทึกในแต่ละรอบว่าเราหรือใครจะบิงโกก่อนกัน เล่นเอาลุ้นกันจนจะหัวใจวายกันเลยทีเดียว

 

Apply for Heng99 membership

วิธีสมัครสมาชิกขั้นตอนง่ายๆ สมัครเลย

สมัครสมาชิกฟรี ที่นี่ heng99.com

  • เข้าไปที่ Google ค้นหา heng99.com จากนั้นกด สมัครสมาชิก
  • กรอกชื่อ ระบุตัวอักษรภาษาอังกฤษหรือตัวเลขเท่านั้น ขั้นต่ำ 6 ตัวอักษร และ ไม่เรียงซ้ำกันเกิน 4 ตัว
  • ตั้งรหัสผ่าน (PIN) เป็นตัวเลข 6 หลัก (เพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ)
  • ยืนยันการสมัครสมาชิก ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์
  • รอรับรหัส OTP ส่งมาทาง SMS จากนั้นกรอกตัวเลขตามที่ระบบส่งมา
  • ทำการผูกบัญชีกับทางเว็บ เพื่อใช้ในการ ฝาก – ถอน เป็นอันเสร็จสิ้น
online gambling website

คาสิโนออนไลน์ ครบ จบ ที่นี่ที่เดียว HENG99

 

สรุป

เป็นเกมที่ให้ ความสนุกของเกมบิงโกที่อยู่กับพวกเรามาช้านาน ใครที่ว่าง ๆ และห่างหายการเล่นบิงโกกันไป ก็อย่าลืมลองหยิบออกมาเล่นสักหน่อย เพราะทุกครั้งที่เล่นความทรงจำทั้งใหม่และเก่าที่เพิ่มพูนมา หรือย้อนรอยกลับไป ก็นับว่าเป็นเรื่องที่น่าจดจำไปไม่มากไม่น้อยเลยค่ะ สมัครสมาชิกได้ที่ Heng99bet  เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วสามารถรับ เครดิตฟรี พร้อมโปรโมชั่น ที่หน้าเว็บ และ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
sagame99cup หน้าแรก หน้าแรก sagame99cup บอลสด บอลสด sagame99cup เล่นเกม sagame99cup โปรโมชั่น โปรโมชั่น sagame99cup สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก