ปั่นแปะสูตร

ปั่นแปะสูตร เกมปั่นแปะออนไลน์​ ทายหัวก้อย เล่นง่ายได้เงินเร็วที่สุดในปี2023

ปั่นแปะสูตร จากเกมการเดิมพันที่เก่าแก่​ที่สุดสู่เกมพนันออนไลน์​รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เพราะเกมนี้เป็นเกมปั่นแปะ​ออนไลน์​ ใช้เพียงเหรียญ​เพียงเหรียญ​เดียวในการเล่นเล่นง่ายกว่าพนันทุกชนิด แต่เล่นในรูปแบบปกติ กว่าจะหาเหรียญ​ ยังต้องมาหมุน​อีกยุ่งยาก​มากแต่วันนี้ sagame99cup.com ขอเสนอ​เกมปั่นแปะ​ออนไลน์​ จะมีรูปแบบเป็นอย่างไร

 

ปั่นแปะสูตร เกมปั่นแปะออนไลน์​ ทายหัวก้อย เล่นง่ายได้เงินเร็วที่สุดในปี2023

ปั่นแปะสูตร

วันนี้ เราจะพามารู้จัก กับเกม การพนัน ชนิดหนึ่งที่มีการเล่นมา อย่างยาวนาน นั่นก็คือ เกมปั่นแปะ โดยมีการพูดถึง ตั้งแต่สมัยก่อน เป็นการละเล่นอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ในการเล่น เป็นการละเล่นพื้นบ้านง่าย ๆ ที่ถูกนำมาใช้ เกมนี้ วิธีการเล่นก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก เป็นวิธีการเดิมพัน ที่ให้เราทายว่าเหรียญจะออก หัว หรือ ก้อย นิยมเล่นกัน เพื่อความบันเทิง โดยสามารถเล่น ได้ตั้งแต่ เด็ก ไปจนถึง ผู้ใหญ่ โดยทั้งนี้ ก็ยังมีเกมการเล่น เกมปั่นแปะ ออนไลน์ ที่อยู่ในรูปแบบ ของ เกมการพนัน โดยเกมนี้ จะมีโอกาส ในการเดิมพัน ที่จะชนะครึ่งต่อครึ่งกัน เลยทีเดียว โดยสามารถ ลงเดิมพัน ตั้งแต่ ขั้นต่ำ ได้ ไม่จำเป็น ต้องลงเดิมพันถึง เงินที่สูงที่สุด ปั่นแปะ เป็นเกมที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย แถมยังมีโอกาส ให้นักเดิมพัน ได้ลุ้นรับรางวัล มากกว่าเกมอื่น ๆ เป็นเกมที่ชวนย้อนวัย ให้นึกถึงความหลัง โดยเกมนี้ จะอยู่ในช่วงยุค 80 ถึง 90  แต่วิธีการเล่นจะเป็นอย่างไร เราไปดูกัน

วิธี การเล่นปั่นแปะ ออนไลน์

 • เกมส์ปั่นแปะออนไลน์ นั้นจะมีโต๊ะ ตั้งแต่ 100 โต๊ะ ไปจนถึง 5,000 โต๊ะ
 • การเดิมพัน ปั่นแปะ ออนไลน์ ขั้นต่ำ จะอยู่ที่ 5 บาท จนถึง 500 บาท  ต่อรอบ  และ  สูงสุดอยู่ที่ 5,000 บาท  ต่อรอบ
 • เกมส์ นี้ มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 0.97% และ  ก่อนเริ่มเกมส์ จะต้องการผู้เล่นขั้นต่ำ 1 คน แต่ ไม่เกิน 50 คนต่อห้อง

อัตราจ่ายเกมส์ปั่นแปะออนไลน์

เกมส์ปั่นแปะ จะเริ่มเวลา 15 วินาที เพื่อ ให้ผู้เล่น เลือกเดิมพัน หัว หรือ ก้อย ก่อนจะเริ่มหมดเวลา และทำการทายผล โดยการเลือกเดิมพัน เกมปั่นแปะ ออนไลน์ สามารถเลือก เดิมพันได้ 2 รูปแบบ ดังนี้ พร้อมยกตัวอย่าง

 • เดิมพัน หัว

เดิมพัน หัว มีอัตราจ่าย 1 : 0.97

(ตัวอย่าง) เมื่อผู้เล่น แทง หัว 100 บาท เมื่อชนะ จะได้รับเงินรางวัลเพิ่ม 97 บาท

 • เดิมพัน ก้อย

เดิมพัน ก้อย มีอัตราจ่าย 1 : 0.97

(ตัวอย่าง) เมื่อผู้เล่น แทง ก้อย 100 บาท เมื่อชนะ จะได้รับเงินรางวัลเพิ่ม 97 บาท

 • เดิมพันหัว และ ก้อย (พร้อมกัน)

(ตัวอย่าง) เมื่อผู้เล่น แทง หัว 100 บาท ก้อย 100 บาท พร้อมกัน เมื่อ ฝั่งใดฝั่งนึงชนะ และแพ้  ฝั่งชนะ จะได้ 97 บาท แต่ ฝั่งแพ้ จะเสีย 100 บาท

ปั่นแปะ เกมส์พนันออนไลน์

กติกาประจำเกมส์ปั่นแปะออนไลน์

จำนวนผู้เล่น ที่ต้องการขั้นต่ำ ประจำห้อง จะอยู่ที่ห้องละ 1 คน ก็สามารถเริ่มเกมส์ ได้ และ สูงสุด จะอยู่ที่ 50 คน ต่อห้อง

วิธีการเดิมพัน เกมส์ปั่นแปะ จะมีอยู่ 2 ประเภท คือ เลือกหัว หรือ เลือกก้อย

 1. เมื่อกดเริ่มเกมส์ ผู้เล่นแต่ละคน จะมีเวลา 15 วินาที ในการเลือก ลงเดิมพัน ว่าจะลงเดิมพันที่ หัว หรือ ก้อย และ เมื่อเวลานับถอยหลังหมดลง ระบบ จะทำการสุ่มผลอัตโนมัติโดยทันที โดยหาก วางเดิมพันไปแล้ว ท่านจะได้รับเงินเดิมพัน ตามที่ลงเดิมพันไป เช่น ผู้เล่น ลงเดิมพันหัว 500 บาท แล้ว ผลออกมาว่า หัว ผู้เล่น จะชนะรางวัล และได้เงินรางวัล 500 บาท ตามที่ตัวเอง ได้ลงเดิมพันไป
 2. หากวางเดิมพัน ทั้ง “หัว” และ “ก้อย” ในจำนวนเงินที่เท่ากัน เมื่อผลออกมา ก็จะเท่ากับ เสมอ เช่น วางเดิมพัน “หัว” และ “ก้อย” 500 บาท แล้ว ผลออกมาเป็น จะเท่ากับ เสมอ

ผู้เล่น ในเกมส์ปั่นแปะออนไลน์

จำนวน ผู้เล่นต่อ 1 ห้อง มีได้ 2-50 คน และ จะเริ่มเดิมพัน หัวก้อย ออนไลน์

ในการลงเดิมพัน ผู้เล่นจำเป็นต้องใช้ชิป  แทนการลงเงิน โดยถ้าหากท่าน มีจำนวนเงินน้อยกว่าที่ชิปต้องการ ก็จะไม่สามารถลงเดิมพันได้  ดังนั้น ท่านจำเป็นต้องเติมเงิน เข้าระบบก่อนจะลงเดิมพัน  การเดิมพันในแต่ละรอบ จะอิงจากยอดขั้นต่ำ (Minimum) กับ ยอดเดิมพัน ปั่นแปะออนไลน์ เมื่อผู้เล่น ทำการกดปุ่ม ยืนยัน ระบบ จะถือว่าผู้เล่น ได้ลงเดิมพันในรอบนั้นแล้ว แต่ถ้ากดยกเลิก การเดิมพันจะไม่ถือว่าเกิดขึ้น

วิธีสมัครรับเครดิตฟรี

 1. กดไปที่ Google
 2. พิมพ์คำว่า  heng99
 3. เลื่อนหาลิงก์ที่มาจากเว็บ heng99betแล้วกดที่ลิงก์
 4. ไปที่เมนูสมัครรับเครดิตฟรี เข้าหน้าเว็บหลัก
 5. เมื่อเข้าเว็บหลักให้คลิกเมนูสมัครสมาชิก
 6. จากนั้นให้ดำเนินการตามขั้นตอนการสมัครสมาชิก และเพิ่มบัญชีธนาคาร
 7. เมื่อได้รับอนุมัติให้เป็นสมาชิก เครดิตจะเข้าบัญชีทันที โดยสามารถตรวจสอบยอดเครดิต ด้วยการกดเข้าที่โปรไฟล์ และดูที่ช่องเครดิตได้เลย

ซึ่งการรับสิทธิ์เครดิตฟรี 50 บาทครั้งนี้ มีเงื่อนไขเพียงข้อเดียวเท่านั้นคือ หนึ่งชื่อได้รับเพียงหนึ่งสิทธิ์เท่านั้น และเหนือกว่าอื่นใดเครดิตฟรีนี้ ไม่มีการทำเทิร์น สามารถถอนรายได้ออกได้เลยถ้าหากได้กำไรตามที่ต้องการแล้ว ทั้งนี้ท่านสามารถ รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

 

เครดิตฟรี

สรุป

การเล่น ปั่นแปะออนไลน์  หากท่านใด ที่ได้ลองสักครั้ง รับรองว่า จะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะเป็นวิธีการเล่น ที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และ สามารถรู้ผล ได้ในไม่กี่วินาที สามารถเพิ่มความถี่ ในการเล่นปั่นแปะได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้น ใครที่หาเว็บที่ให้บริการ เดิมพันออนไลน์ ที่ไม่ต้องเสียเวลาทำความเข้าใจ การเล่นปั่นแปะ บนเว็บเดิมพันออนไลน์ heng99bet ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก  ที่เราอยากแนะนำ  ให้ท่านได้ลองสักครั้ง รับรองได้เลยว่า  ท่านจะไม่ผิดหวังในเรื่องการสร้างเงินกำไร สร้างรายได้แน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
sagame99cup หน้าแรก หน้าแรก sagame99cup บอลสด บอลสด sagame99cup เล่นเกม sagame99cup โปรโมชั่น โปรโมชั่น sagame99cup สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก